Arsenal đang tìm mọi cách để chiêu mộ Philippe Coutinho

Arsenal đang tìm mọi cách để chiêu mộ Philippe Coutinho

Arsenal tìm cách giành quyền chuyển nhượng mùa hè trị giá 33 triệu bảng của Aston Villa cho Philippe Coutinho, với hy vọng các đối thủ không đủ khả năng chi trả mức lương và phí đầy đủ của anh ấy sau khi kết thúc thời hạn cho mượn ấn tượng từ Barcelona.

Phillipe Coutinho đã gây ấn tượng kể từ khi gia nhập Aston Villa dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng. Người quản lý Steven Gerrard muốn ký hợp đồng với người Brazil theo hợp đồng lâu dài. Arsenal, mặc dù, rất muốn giành được bất kỳ thỏa thuận nào cho tiền vệ 29 tuổi. Họ sẽ phải dựa vào việc Villa không đủ khả năng chi trả toàn bộ lương và phí của anh ấy.

Arsenal đang tìm mọi cách để chiêu mộ Philippe Coutinho
Arsenal đang tìm mọi cách để chiêu mộ Philippe Coutinho

Aston Villa có thể có quyền ký hợp đồng với Phillipe Coutinho, nhưng họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một đội bóng khác ở Premier League.

Cầu thủ người Brazil đã có phong độ tốt kể từ khi gia nhập đội bóng của Steven Gerrard dưới dạng cho mượn từ Barcelona vào tháng Giêng, ghi bốn bàn và ghi ba kiến ​​tạo.

Villa được cho là có lựa chọn trị giá 40 triệu euro (33 triệu bảng) để ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn vào cuối mùa giải.

Tờ Sport của Tây Ban Nha đưa tin, Arsenal đã bày tỏ sự quan tâm tới việc mua Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Gerrard đã không giấu giếm việc anh ấy muốn câu lạc bộ ký hợp đồng với đồng đội cũ Liverpool của anh ấy vào cuối mùa giải.

Hy vọng của Arsenal trong việc thực hiện thỏa thuận này sẽ phụ thuộc vào việc Villa có đủ khả năng chi trả đầy đủ lương và phí khi kết thúc hợp đồng cho mượn hay không.

Villa hiện đang trả cho anh ấy mức lương 125.000 bảng một tuần, đây là một con số nhỏ trong số 480.000 bảng khổng lồ mà anh ấy đang nhận ở Barcelona.

Người khổng lồ Tây Ban Nha, người đã ký hợp đồng với Coutinho với giá kỷ lục 142 triệu bảng từ Liverpool vào năm 2018, sẽ không thấp hơn bất kỳ mức giá tùy chọn nào mà họ đặt Villa để ký hợp đồng với anh ấy.

Mặc dù Gerrard rất muốn ký hợp đồng với Coutinho, nhưng anh ấy thừa nhận quyết định cuối cùng sẽ thuộc về chủ sở hữu của câu lạc bộ.

Anh ấy nói: Phil đã thành công ở Barcelona nhưng anh ấy cũng có những giai đoạn khó khăn. Anh ấy đã đến giai đoạn mà anh ấy cần thay đổi khung cảnh và một bộ phim khác.

Arsenal đang tìm mọi cách để chiêu mộ Philippe Coutinho
Arsenal đang tìm mọi cách để chiêu mộ Philippe Coutinho

Chúng tôi muốn trở thành bộ phim đó cho anh ấy bởi vì nếu chúng tôi muốn đến được nơi mình muốn, chúng tôi cần xây dựng nó xung quanh những tài năng như Phil, bởi vì ở mức tốt nhất, anh ấy là một cầu thủ ở đẳng cấp cao. Tất cả các đội giỏi đều có những người thay đổi trận đấu, những người mà phe đối lập thực sự lo ngại trước khi một quả bóng được đá. Phil có được vị thế đó và anh ấy đang truyền niềm tin cho các đồng đội.

“Các tiền đạo Ollie Watkins và Danny Ings của chúng tôi muốn có anh ấy bên cạnh họ vì anh ấy đã cống hiến trên sân khấu lớn. Tôi không kiểm soát phí chuyển nhượng hoặc tiền lương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *