Ashley Preece từ chối yêu cầu chuyển nhượng Philippe Coutinho

Aston Villa đặc biệt bận rộn trong vài năm qua khi tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Mùa chuyển nhượng mùa hè và mùa đông trước đó đã chứng kiến ​​câu lạc bộ Midlands mang về Villa Park nhiều gương mặt mới, với một số người đến theo hợp đồng vĩnh viễn và những người khác tham gia theo hợp đồng cho mượn tạm thời.

Ashley Preece từ chối yêu cầu chuyển nhượng Philippe Coutinho
Ashley Preece từ chối yêu cầu chuyển nhượng Philippe Coutinho

Nhìn về phía trước mùa chuyển nhượng mùa hè sắp tới, có vẻ như một số chi tiết hậu trường đã xuất hiện liên quan đến một thỏa thuận tiềm năng có thể diễn ra thực sự sẽ kích thích rất nhiều Villans.

Trong một cuộc hỏi đáp trực tuyến gần đây trên trang web Birmingham Live  , nhà báo Ashley Preece của Villa đã được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng câu lạc bộ Midlands sẽ có thể đảm bảo cho Philippe Coutinho một bản hợp đồng lâu dài khi thời hạn cho mượn hiện tại của anh ấy từ Barcelona kết thúc hay không.

Anh ấy nói: Coutinho và gia đình của anh ấy đã ổn định rất tốt. Coutinho thực sự hạnh phúc ở đây. Phụ thuộc rất nhiều vào mức lương bây giờ. Villa sẽ tăng số lượng trong vài tuần tới. Cửa sổ chuyển nhượng mở vào ngày 10 tháng 6 và Gerrard muốn mọi công việc kinh doanh của anh ấy được hoàn thành trước tuần cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải vào cuối tháng 7 đầu tháng 8.

Kể từ khi đến Villa Park vào tháng Giêng, cầu thủ người Brazil đã ghi được bốn bàn thắng và cung cấp ba đường kiến ​​tạo trong 11 lần ra sân ở giải VĐQG . Do đó, tin tức rằng một thỏa thuận vĩnh viễn hiện có thể có trong các thẻ có khả năng trở thành âm nhạc đến tai của cơ sở người hâm mộ câu lạc bộ.

Ashley Preece từ chối yêu cầu chuyển nhượng Philippe Coutinho
Ashley Preece từ chối yêu cầu chuyển nhượng Philippe Coutinho

Để làm nổi bật tác động tấn công của cựu  ngôi sao Liverpool kể từ khi gia nhập đội bóng của Steven Gerrard, anh ấy đã thực hiện  trung bình 2,5 cú sút mỗi trận, cao hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của Villa, trong khi các chỉ số khác cũng cho thấy khả năng đọc ấn tượng.

Chỉ John McGinn có số đường chuyền chính trung bình mỗi trận cao hơn Coutinho 1,4, người cũng thực hiện nhiều pha rê dắt mỗi trận hơn 1,5 so với bất kỳ đồng đội nào của anh ấy, cho thấy anh ta là mối đe dọa lớn như thế nào đối với Villans. phía trước.

Màn trình diễn tổng thể của người yêu Barcelona đã mang lại cho anh ấy điểm số mùa giải là 7,18, khiến anh ấy trở thành cầu thủ được đánh giá cao thứ hai tại câu lạc bộ Midlands theo WhoScored.

Điều này cho thấy câu lạc bộ đã kinh doanh tốt như thế nào khi đưa anh ấy trở lại Anh.

Có tính đến tất cả những điều này, đó là một trong những ưu tiên hàng đầu của Villa để đảm bảo Coutinho theo hợp đồng lâu dài khi hợp đồng cho mượn của anh ấy kết thúc.

Với việc Preece tiết lộ rằng cầu thủ và gia đình của anh ấy đã ổn định tốt và mọi thứ đang hướng tới một thỏa thuận được đưa ra với nhau vào mùa hè, điều này chắc chắn sẽ rất hài lòng đối với những người hâm mộ Villa vì nó sẽ đại diện cho một sự thúc đẩy rất lớn cho cơ hội của họ kỳ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *