Aston Villa bày tỏ mục tiêu chuyển nhượng Philippe Coutinho

Aston Villa có thể dành hợp đồng trị giá 33 triệu bảng cho Philippe Coutinho.

Philippe Coutinho chuẩn bị rời Barcelona vào mùa hè này với Aston Villa, những người dẫn đầu để đảm bảo chữ ký của anh ấy vĩnh viễn.

Tuyển thủ Brazil tất nhiên sẽ được cho mượn tại Villa và câu lạc bộ có lựa chọn 33 triệu bảng để mua anh ấy vào mùa hè này, nếu anh ấy đồng ý. Và các báo cáo gần đây cho rằng Coutinho sẵn sàng giảm lương trong nỗ lực để trở lại Premier League cho tốt.

Aston Villa bày tỏ mục tiêu chuyển nhượng Philippe Coutinho
Aston Villa bày tỏ mục tiêu chuyển nhượng Philippe Coutinho

Coutinho đã giảm lương để gia nhập Villa dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng và theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, chướng ngại vật chính đối với việc chuyển nhượng của anh ấy sẽ bị loại bỏ. Nó có thể mở đường cho việc cầu thủ người Brazil gia nhập Villa vĩnh viễn, trong khi Arenal cũng được cho là đang theo dõi tình hình.

Báo cáo của Mundo Deportivo: Cả Barca và Coutinho đều muốn giải quyết hợp đồng gắn kết họ đến tháng 6 năm 2023. Lựa chọn chính trong thị trường mùa hè tới đây là một vụ chuyển nhượng ước tính khoảng 40 triệu euro và điều đó sẽ giúp khấu hao việc ký kết của họ, mặc dù trở ngại chính là mức lương của cầu thủ người Brazil, người vẫn chưa công khai số tiền chính xác.

Các nguồn tin câu lạc bộ do MD tư vấn đảm bảo rằng cầu thủ người Brazil luôn làm hết khả năng của mình để vượt qua trở ngại này. Trong tất cả các vụ chuyển nhượng đã được thực hiện, chẳng hạn như trận gặp Bayern hay bây giờ là Aston Villa, cầu thủ này đã cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các loại thỏa thuận.

Và cựu tiền đạo của Premier League, Noel Whelan tuyên bố rằng vụ chuyển nhượng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Whelan nói với Football Insider:

Anh ấy đến câu lạc bộ vì mối quan hệ đó với Steven Gerrard, và nó đã được trả cổ tức. Bạn có thể thấy rằng đó là một động thái đã thực sự thành công.

Đôi khi, hạnh phúc và tận hưởng bóng đá của bạn còn đáng giá hơn những gì bạn được trả và số dư ngân hàng của bạn. Đừng quên, anh ấy vẫn sẽ được trả một khoản kha khá khi ký hợp đồng với Villa cho dù có thế nào đi chăng nữa.

Aston Villa bày tỏ mục tiêu chuyển nhượng Philippe Coutinho
Aston Villa bày tỏ mục tiêu chuyển nhượng Philippe Coutinho

Anh ấy đang làm chính xác điều đúng đắn bằng cách hạ thấp những yêu cầu đó. Anh ấy đang đền đáp niềm tin của Gerrard, câu lạc bộ và người hâm mộ. Đó là kịch bản hoàn hảo cho tất cả các bên.

Philippe Coutinho đã được liên hệ với sự trở lại bất ngờ cho Liverpool bởi các báo cáo mới nhất từ ​​Tây Ban Nha. Ở đây, Express Sport xem xét cách đội bóng của Jurgen Klopp có thể xếp hàng nếu họ đánh bại Tottenham để đưa người đàn ông Barcelona trở lại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *