Aston Villa đã giải quyết vấn đề Philippe Coutinho Steven Gerrard

Philippe Coutinho vui vẻ chơi bóng một lần nữa khi trở lại Premier League với Aston Villa.

Steven Gerrard thừa nhận Philippe Coutinho phải cảm thấy được yêu khi anh ấy chơi thứ bóng đá của mình và huấn luyện viên trưởng Aston Villa cho rằng đó là một trong những lý do chính khiến anh ấy ổn định ở B6.

Aston Villa đã giải quyết vấn đề Philippe Coutinho Steven Gerrard
Aston Villa đã giải quyết vấn đề Philippe Coutinho Steven Gerrard

Cầu thủ người Brazil đã tuyên bố rằng anh ấy đang tận hưởng thứ bóng đá của mình một lần nữa tại Villau ở Liver, khi làm việc dưới sự dẫn dắt của đồng đội cpool, Gerrard và trong một đội bóng chơi đúng với thế mạnh của anh ấy. Tất cả những điều đó đều có lợi cho việc giúp Coutinho lấy lại sự tự tin và phong độ, theo lời ông chủ của anh

Coutinho đã ký hợp đồng cho mượn tại Villa vào tháng Giêng từ Barcelona chỉ 4 năm sau khi gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan với mức phí kỷ lục 142 triệu bảng Premier League. Mặc dù vậy, anh ấy đã phải vật lộn để biện minh cho mức giá cao ngất ngưởng của mình và Gerrard tuyên bố những vấn đề mà anh ấy gặp phải ở Barcelona sẽ được gỡ bỏ tại Villa Park.

Sau trận ra mắt ấn tượng của Coutinho trước Manchester United vào tháng Giêng, khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn gỡ hòa 2-2, Gerrard khẳng định cầu thủ này cần một cánh tay ôm vai. Anh ấy nói:

Điều quan trọng đối với Phil là anh ấy cần được ở một nơi mà anh ấy cảm thấy được yêu thương và ủng hộ, anh ấy cần phải mỉm cười và tận hưởng thứ bóng đá của mình. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai đi làm và họ không thích bản thân hoặc ở một nơi tích cực, rất khó để có được phong độ tốt nhất của bạn. Anh ấy đã 29 tuổi, anh ấy đã giành được tất cả các loại khác nhau và anh ấy vẫn còn khao khát được chơi và cống hiến. Một khi chúng tôi có được anh ấy khỏe hơn và khỏe hơn, tôi chắc chắn anh ấy có thể kiến ​​tạo và ghi bàn cho đội bóng này.

Anh ấy đã đóng góp bảy bàn thắng trong 10 trận đấu cho đến nay ở mùa giải này. Các báo cáo khẳng định Arsenal có thể thách thức Villa để có chữ ký của tiền vệ này vào mùa hè này, nhưng Gerrard khẳng định Villa không thể đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai dài hạn của anh ấy cho đến khi mùa giải kết thúc, mặc dù có lựa chọn mua 33 triệu bảng.

Aston Villa đã giải quyết vấn đề Philippe Coutinho Steven Gerrard
Aston Villa đã giải quyết vấn đề Philippe Coutinho Steven Gerrard

Ngôi sao của Barcelona, ​​Philippe Coutinho có thể cắt giảm lương lớn để biến Aston Villa thành bản hợp đồng vĩnh viễn cho mượn vào mùa hè này.

Coutinho trông đã hồi sinh khi trở lại bóng đá Anh vào năm 2022, với cuộc hội ngộ quan trọng với đồng đội cũ của Liverpool, Steven Gerrard, sau khi ký hợp đồng cho mượn sáu tháng vào tháng Giêng.

Ngôi sao người Brazil đã bày tỏ ý định rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái sau khi ngày càng thất vọng vì thiếu cơ hội ở đội một ở Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *