Aston Villa đưa Philippe Coutinho mới vào tình thế tiến thoái lưỡng nan sau quyết định của Newcastle United

Chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về Aston Villa khi Barcelona muốn có câu trả lời về tương lai của Philippe Coutinho,

Philippe Coutinho chuẩn bị rời Barcelona vĩnh viễn vào mùa hè này với một số câu lạc bộ Premier League được cho là đang theo dõi tình hình của anh ấy trong những tuần cuối cùng của chiến dịch.

Hiện tại dưới dạng cho mượn tại Aston Villa, Coutinho đã gây ấn tượng mạnh khi trở lại đội bóng hàng đầu nước Anh khi anh đã trực tiếp đóng góp 7 bàn thắng sau 12 lần ra sân cho đến nay. Anh ấy gia nhập Villa dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng để liên kết với người bạn thân và đồng đội cũ của Liverpool, Steven Gerrard trong nỗ lực tìm lại sự tự tin và phong độ của mình sau khi đấu tranh để biện minh cho mức giá 142 triệu bảng của anh ấy tại Barcelona.

Philippe Coutinho, object of interest in the Premier League

Villa có quyền chọn mua Coutinho vĩnh viễn với giá 33 triệu bảng vào mùa hè này và đó là thỏa thuận mà Gerrard muốn câu lạc bộ vượt qua giới hạn. Tháng trước, anh ấy nói về tình huống này: Nó phức tạp hơn mọi người nghĩ, tùy chọn là ở đó. Nếu đó là tiền của tôi, tôi nghĩ bạn biết câu trả lời.

Và các báo cáo gần đây cho rằng Villa không vội vàng chọn lựa chọn đó, ngay cả khi mùa giải giải đấu kết thúc chỉ sau hơn một tháng. Tờ Mirror cho rằng Barcelona lo ngại rằng Villa sẽ không trả khoản phí 33 triệu bảng đã được ghi trong hợp đồng cho mượn của anh ấy.

Và trong trường hợp Villa không đưa ra được phản ứng hợp lý, các đại diện của Coutinho sẽ được bật đèn xanh để đưa anh ấy đi nơi khác.

Hai đội bóng của Premier League là Arsenal và Newcastle đều đang theo dõi tình hình chặt chẽ. Và tờ Mirror khẳng định câu lạc bộ do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn đã sẵn sàng gánh vác gánh nặng tài chính là mức lương hàng tuần 425.000 bảng của cầu thủ người Brazil.

Fabrizio Romano provides update on Aston Villa's pursuit of Philippe  Coutinho - vbetnews

Theo các báo cáo, Villa do đó sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng về tương lai của Coutinho trong khi các đội khác đánh giá tình hình. Họ vẫn là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ Barcelona vào mùa hè này, nhưng sẽ không phải là một thỏa thuận đơn giản để hoàn thành.

Thực tế là đây mới chỉ là khởi đầu sự nghiệp của anh ấy trong màu áo đỏ là một viễn cảnh đáng kinh ngạc. Thật khó để hiểu rằng Díaz vẫn đang ổn định ở Liverpool. Anh ấy còn lâu mới có thành phẩm. Nhưng đã có những dấu hiệu cho thấy FSG đã khôn ngoan như thế nào để bảo vệ chữ ký của anh ta.

Được tung vào sân, Jadon Sancho là phản diện của Luis Díaz tại Manchester United. Trong khi Díaz chỉ mất tám trận đấu ở Premier League để ghi ba bàn, đối với Sancho, con số này đã là 28. Bản hợp đồng trị giá 85 triệu bảng của United có thể vẫn chưa tìm thấy chân của anh ấy, sau tất cả, thời gian ở bên anh ấy, nhưng rõ ràng là anh ấy chưa có tác động tức thời mà quyền sở hữu của United hy vọng. Anh ta đã trở thành một bản cáo trạng khác về hoạt động kinh doanh liều lĩnh của câu lạc bộ trên thị trường, trái ngược hẳn với thiên tài của FSG.

Với một bàn thắng khác và một pha kiến ​​tạo nữa mang tên anh ấy, tác động của Díaz có thể được so sánh với hai trong số những bản hợp đồng tốt nhất mà Liverpool có được từ các giải đấu nước ngoài vào tháng Giêng, đó là Philippe Coutinho và Luis Suárez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *