Aston Villa và Newcastle United muốn có được Philippe Coutinho

Newcastle United phải cảnh giác trước khả năng bóp nghẹt các cầu thủ sáng tạo của Wolverhampton Wanderers sau khi thực hiện một kế hoạch hoàn hảo. The Magpies sẽ tiếp đón đội bóng của Bruno Lage tại St. James Park vào thứ Sáu, trở lại Tyneside sau khi chơi sáu trong bảy trận cuối cùng trên đường.

Wolves có được chiến thắng kiên cường trước đối thủ địa phương Aston Villa. Đội bóng của Lage đã có thể kìm hãm sự sáng tạo của người chơi của Villain là Philippe Coutinho và chắc chắn sẽ có kế hoạch tương tự để ngăn chặn Magpies vào cuối tuần này.

Aston Villa và Newcastle United muốn có được Philippe Coutinho
Aston Villa và Newcastle United muốn có được Philippe Coutinho

Newcastle biết rằng chuyến trở về sân nhà sẽ mang lại cho họ sự thăng hoa cần thiết sau ba trận thua liên tiếp, nhưng họ cũng cần những màn trình diễn được cải thiện nhờ khả năng tấn công sáng tạo. Allan Saint-Maximin đang trải qua giai đoạn khó khăn và Ryan Fraser thi đấu không hiệu quả trong những tuần gần đây.

Wolves đặt hai người đàn ông giữa Coutinho và bóng cho phép Joao Moutinho và Leander Dendoncker thực hiện các thủ tục tại Molineux, và Eddie Howe phải tìm cách chống lại chiến thuật phòng ngự của Lage.

Đặc biệt là sau những gì đã xảy ra trong trận đấu vừa qua. Khi chúng tôi để thủng lưới trong 10 phút cuối cùng, cảm xúc sẽ xuất hiện một chút. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã kiểm soát trận đấu rất tốt.

Họ đến để báo chí, và lần nào, chúng tôi cũng thấy Joao Moutinho hoặc Leander Dendoncker được chơi miễn phí. Đó là kế hoạch, đặc biệt là trong hiệp một.

Người quản lý đối đầu trên băng ghế dự bị không có thời gian để thích nghi hoặc thay đổi. Kế hoạch đầu tiên là vậy, và sau đó là việc tìm kiếm những cầu thủ tốt nhất để tạo ra các giải pháp ghi bàn. Chúng tôi đã cảm thấy thoải mái khi kiểm soát trận đấu với bóng.

Barcelona muốn hoàn tất việc bán Philippe Coutinho, người được Aston Villa và Newcastle United muốn có, trước ngày 30 tháng 6.

Coutinho hiện đang được cho mượn tại Aston Villa từ Barcelona và đã bắt đầu tìm lại phong độ ở Premier League.

Aston Villa và Newcastle United muốn có được Philippe Coutinho
Aston Villa và Newcastle United muốn có được Philippe Coutinho

Ông chủ của Villa, Steven Gerrard đã không giấu giếm mong muốn ký hợp đồng lâu dài với Coutinho khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, nhưng anh ấy có công ty trong cuộc săn đuổi vì Newcastle rất muốn.

Barcelona muốn giảm lương cho Coutinho vào mùa hè và, theo tờ Catalan Daily Sport , họ muốn anh ra đi hoàn tất vào ngày 30 tháng 6.

Việc hoàn tất việc mua bán trước ngày 30 tháng 6 sẽ cho phép Barcelona đưa nó vào tài khoản của họ cho năm nay chứ không phải năm sau.

Gã khổng lồ xứ Catalan đang làm việc chăm chỉ để cân đối sổ sách và muốn ngân hàng trả phí cho anh trong năm nay.

Coutinho đã trở thành nhân tố chủ chốt của Aston Villa, ra sân trong 10 trận tại Premier League cho đến nay và ghi 4 bàn, cùng với 3 đường kiến ​​tạo cho đồng đội.

Anh ấy đã sẵn sàng rời Barcelona trên cơ sở lâu dài sau 106 lần ra sân cho câu lạc bộ, với 25 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *