Kế hoạch đào tạo của Philippe Coutinho và những điều được phát hiện trong khóa đào tạo của Aston Villa

Nhìn lại cảnh hậu trường với buổi tập của nhóm tại Bodymoor Heath hôm nay trước chuyến đi của họ đến Sân vận động King Power vào thứ Bảy, khởi tranh lúc 3 giờ chiều.

Đó sẽ là một kết thúc điên cuồng cho mùa giải của Aston VIlla với bảy trận đấu trong vòng một tháng tới, bắt đầu với Leicester City vào thứ Bảy (3 giờ chiều bắt đầu). Những cầu thủ của Steven Gerrard đã đến từ phía sau để đánh bại The Foxes trở lại vào tháng 12 nhưng, bước vào trận đấu này, họ đang có một chuỗi trận tồi tệ với bốn thất bại liên tiếp.

Gerrard, 41 tuổi, sẽ trực tiếp nói chuyện với các phóng viên của Bodymoor Heath vào sáng thứ Sáu sau khi trở về từ nhiệm vụ trinh sát mới nhất của anh ấy cùng với Johan Lange và Christian Purslow ở miền nam nước Pháp. Bộ ba đã chứng kiến ​​Marseille đánh bại Nantes với tỷ số 3-2 trước cầu thủ tự do sắp ra mắt Boubacar Kamara, 22 tuổi, được quan tâm đặc biệt.

Kế hoạch đào tạo của Philippe Coutinhovà những điều được phát hiện trong khóa đào tạo của Aston Villa
Kế hoạch đào tạo của Philippe Coutinhovà những điều được phát hiện trong khóa đào tạo của Aston Villa

Tuy nhiên, trở lại Bodymoor Heath, và vụ mùa hiện tại đã được đặt trước Leicester. Dưới đây là một vài điều chúng tôi phát hiện ra từ hậu trường.

Cầu thủ người Pháp đang tiếp tục tập phục hồi chức năng trong phòng y tế ở Bodymoor Heath sau khi dính chấn thương xương đòn vào tuần trước. Người ta sợ rằng mùa giải của Digne có thể kết thúc với việc Gerrard chuẩn bị cung cấp thông tin cập nhật về thể lực của anh ấy vào ngày mai. Ashley Young sẽ là sự thay thế tương tự của Digne ở vị trí hậu vệ trái trong khi trong vài tuần qua, Gerrard đã giữ cầu thủ trẻ Ben Chrisene xung quanh nhóm đàn anh của mình. Chrisene, 18 tuổi, cũng đã thi đấu với Brentford B vào Thứ Sáu Tuần Thánh, vì vậy anh ấy rất có thể có trận ra mắt Premier League khi mùa giải kết thúc.

Ở lại với các cầu thủ trẻ và Tim Iroegbunam, một cầu thủ mà Gerrard rất yêu thích, tiếp tục dày công của nó. Cầu thủ 18 tuổi đã có trận ra mắt giải đấu lớn tại Brighton trước khi ký một hợp đồng mới khổng lồ có thời hạn đến năm 2027.

Kế hoạch đào tạo của Philippe Coutinhovà những điều được phát hiện trong khóa đào tạo của Aston Villa
Kế hoạch đào tạo của Philippe Coutinhovà những điều được phát hiện trong khóa đào tạo của Aston Villa

Trong buổi tập, Gerrard tiếp tục xếp Iroegbunam chống lại Philippe Coutinho lắt léo để giúp cải thiện lối chơi của cầu thủ trẻ này trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Anh ấy sẽ xuất hiện rất nhiều trong giai đoạn tiền mùa giải khi chiến dịch này kết thúc.

Các trung vệ của học viện và những sự bổ sung mới gần đây là Josh Feeney và Kerr Smith tiếp tục được Gerrard và các huấn luyện viên đánh giá cao. Feeney đến từ Fleetwood vào mùa hè năm ngoái trong khi vào tháng Giêng, Villa đã trả một khoản phí ban đầu sáu con số cho Smith từ Dundee United. Tuy nhiên, một trung vệ khác đã trở lại nhóm là Mungo Bridge. Cầu thủ 21 tuổi đã phải chịu đựng một khoản cho mượn do chấn thương tại Annecy ở Pháp và cuối cùng đã trở lại, với Gerrard rất muốn xem xét anh ấy. Thỏa thuận của Bridge đã được thực hiện vào mùa hè này với việc Villa sẽ công bố danh sách được giữ lại của họ trong vài tuần tới

Ở vị trí trung vệ, Calum Chambers nổi bật rất nhiều trong phòng đào tạo của Villa; từ những mệnh lệnh sủa đến vật lộn với những thứ như John McGinn. Chambers được xếp vào đội không mặc quần áo cùng với Tyrone Mings và Ashley Young, điều này có thể gợi ý về sự trở lại của anh ấy với đội hình vào thứ Bảy tại Leicester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *