Philippe Coutinho đã có sự hồi sinh trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập Aston Villa

Philippe Coutinho đã ghi ba bàn và ghi bốn kiến ​​tạo trong 10 lần ra sân ở Premier League.

Philippe Coutinho đã xuất hiện để kết thúc hiệu quả sự nghiệp Barcelona của mình, mặc dù vẫn còn một năm vào hợp đồng với những người khổng lồ Laliga.

Cuộc đấu tranh Coutinho với Blaugrana đã được ghi nhận tốt, không bao giờ sống theo cắt cổ £ 146million phí họ trả Liverpool vào tháng Giêng năm 2018. Chấn thương và một sự mất mát đáng kể hình thức đồng nghĩa với việc tiền vệ người Brazil không giải quyết bao giờ ở Catalonia, làm cho chỉ hơn 100 xuất hiện trong gần bốn năm với câu lạc bộ.

Philippe Coutinho đã có sự hồi sinh trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập Aston Villa
Philippe Coutinho đã có sự hồi sinh trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập Aston Villa

Vào tháng 1, anh đã kết thúc cơn ác mộng Barcelona và niêm phong sự trở lại tạm thời đến Premier League, Reuniting With Aston Villa Manager Steven Gerrard cho vay cho phần còn lại của mùa giải. Và tác động của anh ta trở lại trong chuyến bay hàng đầu tiếng Anh đã ngay lập tức, đăng ký ba hỗ trợ và bốn bàn thắng trong 10 lần xuất hiện đầu tiên của mình cho Villa.

Hình thức đó đã dẫn đến việc thu hồi cho đội tuyển quốc gia Brazil và đề nghị một thời gian phản ánh cho một người chơi đã đến đỉnh và trở lại. Nhưng khi nói về thời gian của mình ở Tây Ban Nha, ngôi sao cũ của Liverpool đã nói như thể là một phần của sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc và làm cho nó rõ ràng rằng anh ấy hạnh phúc hơn nhiều để trở lại và phát triển mạnh, ở Premier League.

Tôi có một câu chuyện hay tại Liverpool, tôi rất vui ở đó, bây giờ tôi bắt đầu viết một câu chuyện tại Aston Villa. Tôi rất vui vì một lần nữa tôi có thể chơi tốt ở Anh, như tôi đã chơi ở Ý, Tây Ban Nha và Đức.

Thật khó để nói những gì không làm việc tại Barca. Tôi đã có những thời điểm tốt ở đó, nhưng trình tự và cách diễn xuất là những yếu tố có thể khác nhau. Đã đến lúc tiến về phía trước, luôn luôn có sự tôn trọng và chuyên nghiệp tuyệt vời.

Tôi biết ơn Barcelona vì tin vào công việc của mình và tôi biết ơn vì đã bảo vệ một câu lạc bộ với rất nhiều lịch sử.

Sau khởi đầu rực rỡ của anh ấy tại Villa, tùy chọn chuyển đổi vĩnh viễn đã được đưa ra, với các báo cáo cho thấy đội bóng của Gerrard có một lựa chọn để làm như vậy vào mùa hè. Và Coutinho giải thích về dự án đầy tham vọng ở câu lạc bộ, điều này khiến quyết định đổi sân Camp Nou lấy Villa Park trở nên dễ dàng hơn.

Anh nói thêm:

Tôi tin rằng mình đã thích nghi tốt trong lần trở lại bóng đá Anh này. Đó là chức vô địch mà tôi biết và tôi cảm thấy chơi tốt. Ngoài ra, tôi được mọi người đón nhận rất nhiệt tình và điều này đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện khiến tôi cảm thấy rất thoải mái và có động lực. Anh ấy nói về dự án Villa, những mục tiêu, những gì anh ấy mong đợi ở tôi và đó là điều mà tôi cũng đang tìm kiếm. Tôi tin rằng chúng tôi đã đưa ra một quyết định đúng đắn và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Philippe Coutinho đã có sự hồi sinh trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập Aston Villa
Philippe Coutinho đã có sự hồi sinh trong sự nghiệp kể từ khi gia nhập Aston Villa

Nhưng với tương lai dài hạn của anh ấy đang được phát triển, một điều mà Coutinho rất vui khi loại trừ, đó là sự trở lại quê hương sắp xảy ra, anh ấy vẫn cảm thấy mình còn rất nhiều năm ở đỉnh cao của trò chơi:

Thật khó để nói về tương lai , chúng tôi không nên đóng cửa và tôi rất vui vì sự quan tâm của các đội bóng này trong việc dựa vào công việc của tôi, nhưng hôm nay tôi nghĩ về thực tế của mình, đó là bóng đá châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *