Philippe Coutinho đã đưa ra ý kiến ​​của anh ấy về Arsenal trong vụ chuyển nhượng 33 triệu bảng Anh

Cách đây không lâu, Arsenal đã kêu trời vì một chút sáng tạo ở hàng tiền vệ của họ. Khi ngày lễ tặng quà năm 2020 đến gần, Pháo thủ đứng thứ 15 tại Premier League khi không thể thắng trong bảy trận đấu và ghi ít bàn thắng hơn tất cả các đội trong giải đấu Sheffield United, West Brom và Burnley.

Philippe Coutinho đã đưa ra ý kiến ​​của anh ấy về Arsenal trong vụ chuyển nhượng 33 triệu bảng Anh
Philippe Coutinho đã đưa ra ý kiến ​​của anh ấy về Arsenal trong vụ chuyển nhượng 33 triệu bảng Anh

May mắn thay, sự xuất hiện của Emile Smith Rowe đã giúp mũi nhọn phục hưng bắt đầu bằng chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Chelsea của Frank Lampard. Mọi thứ bắt đầu được cải thiện ngay lập tức, nhưng vẫn có sự chấp nhận rằng cần có nhiều hơn nữa trong đội hình để tạo cơ hội thời trang cho những người như Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette, đặc biệt là khi Mesut Ozil rời câu lạc bộ để gia nhập Fenerbahce.

Kết quả là khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đến, có rất nhiều cầu thủ sáng tạo được chuyển đến Emirates. Trong số đó có Houssem Aouar của Lyon và Isco của Real Madrid, nhưng hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Philippe Coutinho và Martin Odegaard .

Cuối cùng, Pháo thủ đã chọn cầu thủ người Na Uy, nhưng với mối liên hệ giữa người đại diện của Coutinho là Kia Joorabchian và giám đốc kỹ thuật Edu của Arsenal vào thời điểm đó, có vẻ như việc chuyển đến cầu thủ người Brazil có thể là một khả năng thực sự. Thay vào đó, mặc dù cuối cùng anh ấy đã ở lại Barcelona.

Tuy nhiên, khi Odegaard trở lại Real Madrid theo hợp đồng cho mượn, một ngã rẽ quen thuộc đã xuất hiện ở Emirates. Một nỗ lực để ký hợp đồng với Emi Buendia từ Norwich sớm trong kỳ chuyển nhượng đã không thành công và khi mùa giải bắt đầu nhanh chóng đến gần, có vẻ như một lần nữa có một quyết định được đưa ra giữa Coutinho và Odegaard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *