Philippe Coutinho đã nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng lại Aston Villa

Philippe Coutinho chuẩn bị rời Barcelona vĩnh viễn vào mùa hè với một số câu lạc bộ Premier League theo dõi tình hình của anh ấy tại Aston Villa.

Tuyển thủ Brazil đã trở lại Premier League khi gia nhập Villa dưới dạng cho mượn đến cuối mùa giải và câu lạc bộ có bảng chọn 33 để giữ Coutinho trong tương lai gần. Anh ấy có thể sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử lạc bộ, trong khi anh ấy cũng sẽ trực tiếp sử dụng gần một phần ba ngân sách chuyển nhượng mùa hè của Steven Gerrard.

Philippe Coutinho đã nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng lại Aston Villa
Philippe Coutinho đã nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng lại Aston Villa

Sau tuần trước, bạn sẽ phải lộn xộn để tìm một người hâm mộ Villa, người đặt câu hỏi về việc chuyển nhượng số tiền lớn, nhưng vì cầu thủ Brazil không thể ghi một bàn thắng nào trong sáu lần ra sân gần nhất, nên sự khó khăn của anh ấy đã đặt ra các vấn đề. Gerrard đã xác nhận rằng anh ấy muốn cầu thủ này ký hợp đồng lâu dài và hy vọng rằng khi cửa sổ mở cửa vào tháng Sáu, những người đứng đầu Biệt thự sẽ bật đèn xanh cho việc chuyển nhượng của anh ấy từ Barca.

Chìa khóa để Coutinho tìm lại phong độ tốt nhất của anh ấy trên sân cỏ là sự tự tin và thích thú khi chơi các trận đấu, theo đồng đội cũ của anh ấy ở Liverpool, Gerrard. Anh ấy nói: Điều quan trọng đối với Phil là anh ấy cần phải ở một nơi mà anh ấy cảm thấy được yêu thương và ủng hộ, anh ấy cần phải cười và tận hưởng thứ bóng đá của mình.

Tôi nghĩ rằng bất cứ ai đi làm và họ không thích bản thân hoặc ở một nơi cực kỳ tích cực, khó đạt được phong cách tốt nhất của bạn. Anh ấy 29 tuổi, anh ấy đã làm được tất cả các loại khác nhau và anh ấy vẫn có khao khát được chơi và đóng góp.

Gia nhập Villa cách đây ba tháng, Coutinho trước đây quyết định anh đang tận hưởng thứ bóng đá của mình nhiều lần nữa, khi chơi dưới sự dẫn dắt của Gerrard. Villa đối mặt với cú đánh đầu tiên vào lưới Burnley, hai trận đấu với những thử thách hiệu quả Liverpool và Manchester City và trận hòa với Crystal Palace tại Villa Park trong những tuần tới.

Huấn luyện viên trưởng của Aston Villa, Steven Gerrard đã ủng hộ Philippe Coutinho tìm lại phong độ tốt nhất trước khi mùa giải kết thúc.

Cầu thủ người Brazil đã không ghi được một bàn thắng nào trong sáu trận gần đây nhất của Villa và câu lạc bộ sẽ đưa ra quyết định có chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ 29 tuổi này hay không trong những tuần tới. Villa có lựa chọn 33 triệu bảng để giữ Coutinho ở lại Villa Park trong tương lai gần, nhưng sự mâu thuẫn của anh ấy đã làm nảy sinh vấn đề.

Philippe Coutinho đã nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng lại Aston Villa
Philippe Coutinho đã nói rõ cảm xúc về chuyển nhượng lại Aston Villa

Anh ấy đã bắt đầu 13 trận liên tiếp cho Villa sau khi đến Barcelona cho mượn vào tháng Giêng và Coutinho đã đóng góp bảy bàn thắng trong tám lần ra sân đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ, nhưng kể từ đó đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng đến các trò chơi khi đội bóng của Gerrard phải trải qua một phong độ ổn định.

Villa đã kết thúc chuỗi 5 trận không thắng tại Premier League bằng cách đánh bại Norwich City với tỷ số 2-0 tại Villa Park vào chiều thứ Bảy. Và Gerrard cho rằng chiến thuật của Dean Smith đã vô hiệu hóa tốt mối đe dọa của Coutinho.

Gerrard nói: Hôm nay họ đã có được một số chốt chặn thực sự quan trọng đối với Phil khi anh ấy xâm nhập từ cánh trái, anh ấy có một vài cơ hội và Norwich đã bảo vệ họ thực sự tốt. Nó sẽ nhấp và quay trở lại mà không nghi ngờ gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *