Philippe Coutinho đề nghị ký hợp đồng lâu dài với Villa

Philippe Coutinho đề nghị ký hợp đồng lâu dài với Villa

Theo nhà báo Pete O’Rourke, Aston Villa vẫn đang có động thái ngồi yên trong việc ký hợp đồng vĩnh viễn Philippe Coutinho bất chấp sự quan tâm từ hai đối thủ ở Premier League.

Philippe Coutinho đề nghị ký hợp đồng lâu dài với Villa
Philippe Coutinho đề nghị ký hợp đồng lâu dài với Villa

Cầu thủ người Brazil đến Villa Park vào tháng Giêng sau khi câu lạc bộ Midlands đồng ý hợp đồng cho mượn sáu tháng với Barcelona, ​​với tùy chọn thực hiện chuyển nhượng vĩnh viễn với giá 33 triệu bảng.

Cầu thủ 29 tuổi này đã chơi năm trận cho đội bóng của Steven Gerrard và đã tạo ra hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong thời gian đó, tạo nên ảnh hưởng ngay lập tức.

Trong lần đầu tiên ra sân ở Villa Park, Coutinho là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu  trong trận hòa 3-3 đầy gay cấn với Leeds United, khi anh ghi một bàn và kiến tạo hai bàn khác.

Sau khi trở lại Anh với phong độ tốt, tiền vệ tấn công này đã thu hút được sự quan tâm từ các câu lạc bộ đối thủ ở Premier League, những người đang tìm cách lôi kéo anh khỏi sự quản lý của Gerrard.

Người trong cuộc chuyển nhượng O’Rourke đã cân nhắc về tình hình chuyển nhượng Coutinho. Anh ấy tin rằng Villa vẫn là mục tiêu ưa thích để ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil trên cơ sở lâu dài, vì đã bao gồm các điều khoản mua cầu thủ này trong hợp đồng cho mượn đã đưa cầu thủ 29 tuổi đến Midlands.

Coutinho đã trải qua một giai đoạn khó khăn tại Barcelona. Sau khi không thể giành được một suất trong đội hình xuất phát sau khi chuyển đến Bayern Munich cho mượn, tiền đạo này đã phải vật lộn để có được suất đá chính trong đội hình.

Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi anh ấy bị rách sụn chêm bên ngoài vào mùa giải trước, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong 220 ngày.

Tuy nhiên, Coutinho có vẻ sẽ trở lại với đẳng cấp gần như tốt nhất trước đây của anh ấy. Trước khi ký hợp đồng với Villa, Gerrard đã ca ngợi cầu thủ 29 tuổi, cho rằng anh là “cầu thủ đẳng cấp thế giới”. Cầu thủ sở hữu cái chân phải có thể tạo ra những cú cứa lòng ảo diệu, là nỗi khiếp sợ của nhiều thủ môn trên thế giới.

Đồng đội cũ của Liverpool, Roberto Firmino cũng đã hết lời khen ngợi người đồng hương Brazil của mình, cho rằng cầu thủ 29 tuổi có “sức mạnh ma thuật” và là “một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Philippe Coutinho đề nghị ký hợp đồng lâu dài với Villa
Philippe Coutinho đề nghị ký hợp đồng lâu dài với Villa

Nếu Coutinho có thể giữ được phong độ hiện tại, Villa sẽ rất vui khi thực hiện thỏa thuận này vĩnh viễn; và nếu anh ấy trở lại phong độ tốt nhất với nụ cười trên môi, cầu thủ người Brazil có thể sẽ rất vui khi ở lại Midlands.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *