Philippe Coutinho: Sự trở lại của Phù thủy nhỏ P3

Việc Philippe Coutinho chuyển đến Aston Villa, một CLB tầm trung, có thể xem là một bước lùi với sự nghiệp của chàng trai người Brazil. Tuy nhiên, nếu xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng thương vụ này cũng không phải là quá tệ với Philippe Coutinho, ít nhất là về mặt chuyên môn.

Đầu tiên, anh sẽ được thi đấu dưới trướng của Steven Gerrard, đàn anh một thời của anh ở sân Anfield. Chắc chắn, với kinh nghiệm làm HLV của mình, cùng với đó là những sự thấu hiểu về mặt chiến thuật với đàn em người Brazil, chắc chắn G8 sẽ tìm ra cách phù hợp để “phục sinh” chàng tiền vệ công tới từ xứ sở Samba.

Coutinho CHÍNH THỨC gia nhập Aston Villa, sẵn sàng đối đầu với MU | VOV.VN

Với cá nhân Coutinho, việc chuyển đến một đội bóng tầm trung như Aston Villa có thể giúp anh được ra sân nhiều hơn, qua đó tìm lại cảm giác thi đấu, đồng thời, giảm tải những áp lực nhất định của việc phải thi đấu cho một đội bóng có tầm vóc quá lớn như Barcelona, thử thách mà Coutinho, dù rất cố gắng, vẫn không thể chinh phục thành công.
Vào đêm hôm nay, Philippe Coutinho có lẽ sẽ được ra sân trong màu áo Aston Villa ở trận đấu FA Cup gặp Manchester United, kình địch của đội bóng đá Đất Cảng mà anh và Steven Gerrard đã từng khoác áo. Chắc chắn, bên cạnh sự cổ vũ của các CĐV đội chủ sân Villa Park, chàng “Phù Thủy nhỏ” một thời của Đất Cảng sẽ nhận được sự cổ vũ của những CĐV Lữ Đòan đỏ, những người vẫn luôn yêu mến và dõi theo bước chân của chàng tiền vệ công người Brazil kể từ khi anh rời khỏi sân Anfield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *