Philippe Coutinho Tiếp Tục Giảm Giá

Có những câu chuyện xảy ra tại Villa Park, khi Leeds và Dan James xuất hiện và dường như không mấy tốt đẹp đối với Philippe Coutinho. Trong khi đó, Wilf Zaha tuyên bố bàn thắng và pha bỏ lỡ ở mùa giải trong khoảng thời gian khoảng 5 phút, đó là một khởi đầu không mấy tốt đẹp.

Philippe Coutinho Tiếp Tục Giảm Giá
Philippe Coutinho Tiếp Tục Giảm Giá

Hãy bắt đầu với Philippe Coutinho. Trận đấu với Leeds là một sự ra mắt cho số 23 mới của Villa: một bàn thắng, một cú sút đẹp mắt của một cầu thủ không có điểm mạnh ở những cú sút, nhưng cũng có hai pha kiến ​​tạo, từ một cầu thủ thường bị chỉ trích, hơi bất công, chỉ ghi bàn đẹp. Đường chuyền thứ hai của Villa là một bất ngờ, một đường bóng lắt léo, vượt qua hàng thủ Leeds.

Niềm vui đối với Coutinho là khi anh ấy khỏe mạnh và anh ấy chơi tốt, một trạng thái mà chúng tôi đã không thấy trong một thời gian qua. Khi ở Câu lạc bộ cũ, anh ấy đã thể hiện không tốt khi mà thể trạng của anh ấy không tốt. Anh ấy thường chỉ chơi sung sức trong hiệp đấu đầu tiên và thời gian đầu của hiệp 2, thời gian còn lại anh chàng chơi xuống sức và không hiệu quả nữa. Tất nhiên, đó là những ngày đầu ở Villa, và việc anh ấy xoay đầu gối khi đá bóng đã gây lo ngại. Nhưng khi nó tồn tại, mức độ thú vị đang giữ ổn định.

Philippe Coutinho Tiếp Tục Giảm Giá
Philippe Coutinho Tiếp Tục Giảm Giá

Chúng tôi bắt đầu tự hỏi liệu có điều gì đó đặc biệt không mong muốn xảy ra ở Barcelona – Barcelona cũ, hiện đang được xây dựng lại. Nó có vẻ là một nơi khó để thành công. Neymar rời đi, Coutinho và Antoine Griezmann cũng đang lung lay và có khả năng không còn gắn bó: nếu Ousmane Dembélé đá chính ở Molineux mùa tới và có vị trí riêng, chúng tôi sẽ biết mình đang làm gì đó.

Nhưng đó không chỉ là buổi tối của Coutinho. Có lẽ, một may mắn và một lời nguyền rằng Jacob Ramsey đã kết thúc dưới sự quản lý của Steven Gerrard ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy. Có thể sẽ khá hữu ích cho một tiền vệ trẻ, sôi nổi, năng động, có khả năng ghi bàn là Gerrard thường xuyên ở bên cạnh, sẵn sàng đưa ra lời khuyên và hỗ trợ anh chàng trong suốt một trận đấu về việc chạy chỗ và các lối bóng đá. Hãy thử sút bóng vào lưới từ gần đường biên.

Chúng ta sẽ hi vọng những đổi mới về thể lực và lối chơi của cầu thủ Philippe Coutinho, chúng ta sẽ thấy một chàng trai với thể lực tốt chơi hết trận đấu một cách sung sức. Anh chàng sẽ cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn mãn nhãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *