Philippe Coutinho từ chối Liverpool sau khi cuộc chuyển nhượng Barcelona thất bại

Philippe Coutinho từ chối cuộc nói chuyện với Liverpool sau khi chuyển nhượng Barcelona thất bại.

Quyết định rời Liverpool và ký hợp đồng với Barcelona của Philippe Coutinho cách đây 4 năm đã nhanh chóng biến từ một ‘vụ chuyển nhượng trong mơ’ thành một thảm họa – nhưng ngôi sao của Aston Villa không hề hối tiếc

Philippe Coutinho đã tuyên bố rằng anh không hối hận về quyết định rời Liverpool và gia nhập Barcelona .

Philippe Coutinho từ chối Liverpool sau khi cuộc chuyển nhượng Barcelona thất bại
Philippe Coutinho từ chối Liverpool

Chỉ có hơn 100 lần ra sân trong bốn năm, Coutinho hiện đang được cho mượn tại Aston Villa, chơi bóng với đồng đội cũ của Liverpool là Steven Gerrard .

Nhưng dù không có duyên nhưng chàng trai 29 tuổi vẫn bằng lòng với con đường mình đã chọn.

Khi được hỏi liệu anh có hối tiếc khi rời Quỷ đỏ trong suy nghĩ muộn màng hay không, Coutinho nói với ESPN : “Không. Vào những thời điểm nhất định, chúng tôi phải đưa ra quyết định và một trong những giấc mơ lớn của tôi là được chơi cho Barcelona”.

Coutinho đã ký hợp đồng với Barcelona trong một vụ chuyển nhượng trị giá 142 triệu bảng.

Có một khởi đầu tích cực tương tự tại Villa Park, Coutinho đã tái hợp với Gerrard ngay sau khi huyền thoại Anfield tiếp quản vị trí huấn luyện viên vào năm ngoái, với một hợp đồng cho mượn gây sốc được đồng ý vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng .

“Tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều. Bây giờ có anh ấy làm huấn luyện viên, với kinh nghiệm mà anh ấy có, việc huấn luyện rất quyết đoán và khắt khe”.

“Anh ấy có tham vọng lớn, tôi rất vui khi có mặt ở đây và tôi hy vọng sẽ đáp lại những gì anh ấy mong đợi bằng cách giúp đội của chúng tôi đạt được mục tiêu của mình”.

“Khi còn là một người đồng đội của anh ấy, tôi đã rất vui và cảm thấy hãnh diện, bây giờ, anh ấy lại chính là huấn luyện viên, thì tôi lại càng tin tưởng vào lối dẫn dắt của anh ấy. Hi vọng tôi và anh ấy sẽ có cơ hội được hợp tác lâu dài.”

“Tôi luôn có tinh thần ngưỡng mộ và tôn trọng anh ấy. Tôi ước mình có cơ hội được làm việc với anh ấy một lần nữa. Anh ấy là một chàng trai rất cởi mở với tất cả các cầu thủ và có rất nhiều ảnh hưởng trong nhóm.”

Coutinho rõ ràng là yêu thích cuộc sống trở lại trong chuyến bay hàng đầu nước Anh, mặc dù đội bóng của Gerrard chỉ giành được chiến thắng một trận duy nhất vào năm 2022.

Philippe Coutinho từ chối Liverpool sau khi cuộc chuyển nhượng Barcelona thất bại
Philippe Coutinho từ chối Liverpool

“Tôi nhớ Premier League và những người đồng đội của tôi ở đây, tôi đã có một khoảng thời được chơi bóng cùng mọi người, rất vui và tuyệt vời. Phải rời xa nơi đây, tôi cảm thấy rất nuối tiếc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *