Sai lầm của Philippe Coutinho ở Aston Villa (Phần 3)

Một khi Hansi Flick chơi với phong độ cao đã thay thế Niko Kovac với tư cách là huấn luyện viên, Bayern sẽ không bao giờ ký hợp đồng với anh ấy vĩnh viễn. Vì vậy, đó là trở lại Barcelona, ​​nơi anh thấy mình đứng sau Pedri 18 tuổi theo thứ tự mổ, sau đó bị chấn thương đầu gối cần phải phẫu thuật.

Anh ấy 29 tuổi và nên ở đỉnh cao quyền lực của mình, nhưng anh ấy không phù hợp với bất cứ nơi nào. Anh ấy có khả năng và mức lương của một cầu thủ siêu câu lạc bộ nhưng anh ấy không đủ nổi tiếng với các câu lạc bộ danh tiếng và không đủ sức ép cho các khía cạnh triết lý. Khi đại dịch tấn công tài chính khắp châu Âu, không ai có thể mua được anh ta. Một khi anh ta được coi là một tay chơi hạng sang, nhưng ai có thể mua được những thứ xa xỉ ngày nay?

Sai lầm của Philippe Coutinho ở Aston Villa (Phần 3)
Sai lầm của Philippe Coutinho ở Aston Villa (Phần 3)

Cuối cùng, Barça đã tuyệt vọng giảm mức lương 20 triệu euro một năm để họ có thể đăng ký Ferran Torres trong khi tuân thủ giới hạn lương của La Liga. Coutinho, tuyệt vọng được trở lại đội tuyển Brazil trước World Cup, được cho là đã chấp nhận cắt giảm 35% lương.

Còn việc Villa có cần một người kiến ​​tạo khác hay không là điều còn bàn cãi nhưng rõ ràng Gerrard vẫn đánh giá anh ấy và anh ấy là kiểu cầu thủ khiến bóng đá trở nên thú vị – điều mà đối với một đội giữa bảng đầy khát vọng, đó không phải là một thuộc tính nhỏ. Nhưng niềm vui, như Everton đã tìm thấy với James Rodríguez, có thể không đáng tin cậy.

Số lần hồi phục của Coutinho hiện ở mức 1,0 mỗi trận, ít hơn 70% so với mức quản lý trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Villa bởi Jack Grealish, cầu thủ mà anh ấy dường như sẽ thay thế tinh thần.

Sai lầm của Philippe Coutinho ở Aston Villa (Phần 3)
Sai lầm của Philippe Coutinho ở Aston Villa (Phần 3)

Coutinho không thể phù hợp với Barça hay Bayern nhưng có lẽ ở Villa, đội bóng có thể được xây dựng cho anh ấy, làm nổi bật khả năng của anh ấy và bù đắp cho những sai sót của anh ấy. Có lẽ đây là cấp độ trong trò chơi hiện đại dành cho một người chơi có đặc điểm của anh ta. Có lẽ cuối cùng, sau 4 năm trôi dạt, anh đã tìm được tổ ấm. Có lẽ.

Cựu hậu vệ của Aston Villa , Alan Hutton, đã tuyên bố đội bóng của Steven Gerrard rất tôn trọng Philippe Coutinho và đã ủng hộ cầu thủ người Brazil đá chính ở mùa giải tới với một giai đoạn tiền mùa giải dưới thời anh ấy.

Coutinho, 29 tuổi, đã đảm bảo chuyển nhượng vĩnh viễn đến Villa vào tuần trước trong một hợp đồng trị giá 17,2 triệu bảng từ Barcelona sau khi ghi bốn bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo kể từ khi chuyển đến cho mượn vào tháng Giêng.

Bất chấp việc cầu thủ này đã thi đấu hơn hai tháng mà không có bàn thắng nào ở claret và blue, cựu hậu vệ của Villa , Alan Hutton đã ủng hộ anh ấy chỉ nên tốt hơn với tương lai của anh ấy hiện đã được quyết định và một mùa giải đang đến gần. Nói với Football Insider , anh ấy nói: Đó là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc, thành thật mà nói với bạn. Nó chỉ cho bạn thấy tham vọng của câu lạc bộ về phía trước.

Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ tài năng. Tôi biết khi nói chuyện với các cầu thủ rằng họ tôn trọng anh ấy như thế nào trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy chắc chắn nâng cao các tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *