Steven Gerrard gửi tin nhắn cho Philippe Coutinho

Steven Gerrard gửi tin nhắn cho Philippe Coutinho

Steven Gerrard gửi tin nhắn tới Philippe Coutinho sau khi Aston Villa bắt đầu

Steven Gerrard tin rằng cựu ngôi sao Liverpool Philippe Coutinho đang ở một vị trí tuyệt vời kể từ khi gia nhập anh ấy tại Aston Villa

Cầu thủ người Brazil đã phải chịu đựng khoảng thời gian khắc nghiệt với gã khổng lồ xứ Catalan kể từ khi gia nhập Liverpool vào tháng 1 năm 2018, anh gặp phải một số vấn đề về chấn thương và sa sút phong độ đáng kể.

Steven Gerrard gửi tin nhắn cho Philippe Coutinho
Steven Gerrard gửi tin nhắn cho Philippe Coutinho

Tại Villa, anh ấy đã giới thiệu những cái nhìn thoáng qua về cầu thủ đã thắp sáng Anfield một cách thường xuyên và những người ủng hộ đã nhanh chóng ghi nhớ anh ấy.

Gerrard đã chơi cùng Coutinho trong những năm cuối của sự nghiệp ở Liverpool và nói về tuyển thủ Brazil trước hành động cuối tuần, biểu tượng của Quỷ đỏ cho biết anh ấy biết tiền vệ đang tận hưởng cuộc sống.

Tôi có thể thấy anh ấy hạnh phúc, ổn định và tận hưởng thứ bóng đá của mình. Đó là mục đích chính bởi vì tôi biết nếu chúng tôi có thể đưa anh ấy đến nơi đó, chúng tôi sẽ thấy những điều tuyệt vời.

“Tôi nghĩ anh ấy đã chơi rất ổn định. Anh ấy đã đến và không có thể lực tốt nhất về số phút của trận đấu. Nhưng bây giờ chúng tôi đã tập luyện và tải trận đấu vào chân anh ấy, trình độ tập luyện của anh ấy đang tăng lên liên tục.”

Tôi nghĩ anh ấy đã xuất sắc vào tuần trước và tôi sẽ không đặt câu hỏi hay thách thức anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi trong suốt tháng Hai, mặc dù kết quả của chúng tôi không được tốt.

Villa có một lựa chọn trong hợp đồng cho mượn với Barcelona là ký Coutinho vĩnh viễn với giá 36 triệu bảng.

Cựu cầu thủ tấn công của Aston Villa, Paul Merson không chắc Aston Villa sẽ thực hiện tùy chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với Philippe Coutinho từ Barcelona.

Tuyển thủ Brazil đã bỏ lỡ chỉ 5 phút thi đấu sau khi trở về từ Nam Mỹ trong kỳ nghỉ đông và đã đóng góp hai bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong sáu lần ra sân cho đến nay kể từ khi đến từ câu lạc bộ Catalan vào tháng Giêng.

Villa có quyền lựa chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ 29 tuổi với giá 33 triệu bảng vào mùa hè này khi hợp đồng cho mượn hết hạn.

Steven Gerrard gửi tin nhắn cho Philippe Coutinho
Steven Gerrard gửi tin nhắn cho Philippe Coutinho

Điều này đến sau một mùa giải nổi bật ở Giải vô địch , nơi tuyển thủ Argentina ghi được 15 bàn thắng và có nhiều đường kiến ​​tạo để được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của đội bóng.

Buendia được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Villa trong tháng Giêng sau khi đá chính cả bốn trận và ghi bàn thắng quyết định tại Goodison Park trước Everton , nhưng điều đó đã không còn hiệu quả vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *