Sự tỏa sáng của Philippe Coutinho

Sự tỏa sáng của Philippe Coutinhoerrard công nhận sự tỏa sáng của Philippe Coutinho

Steven Gerrard thừa nhận sự chói sáng của Philippe Coutinho thực sự gây ra vấn đề với Aston Villa

Ông chủ của biệt thự, Steven Gerrard thông cảm sau khi thừa nhận phong độ và sự xuất sắc của Coutinho trong quá trình huấn luyện ở Liverpool đã vội vàng kết thúc những ngày thi đấu của anh ấy khi anh ấy cố gắng duy trì.

Nhưng người quản lý của Villa hiện không phàn nàn vì việc anh ấy cho mượn Coutinho, 29 tuổi, từ Barcelona, ​​có vẻ như công việc kinh doanh tốt hơn mỗi ngày.

Sự tỏa sáng của Philippe Coutinho
Sự tỏa sáng của Philippe Coutinho

Ngôi sao này đã được hoan nghênh nhiệt liệt vào cuối trận sau khi truyền cảm hứng cho Villa chiến thắng Saints bằng một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo.

Nhưng Ollie Watkins, người mở tỷ số, thừa nhận: Đôi khi anh ấy nghĩ quá nhanh cho bạn và tôi đã đi ngược lại. Anh ấy quá nhạy bén, anh ấy suy nghĩ nhanh hơn bất kỳ ai khác.

Gerrard, người đã dành tất cả sự nghiệp của mình ở Anfield cho đến năm 2015 khi gia nhập LA Galaxy, có thể liên quan đến việc tiền đạo của anh ấy được gia nhập.

Gerrard nói:

Tôi chắc chắn có thể hiểu những gì Ollie đang nói bởi vì Phil là một trong những lý do tôi gọi nó một ngày và đến Mỹ. Trong hầu hết các buổi tập, một số điều anh ấy đã làm với tôi trên sân, anh ấy đã quá nhanh so với tôi. Anh ấy là lý do khiến tôi có sáu chiếc đinh vít ở háng trái và có lẽ tôi đang trên đường đến với một cái hông mới. Những loại cầu thủ có thể làm được điều đó. Tôi hiểu chính xác những gì Ollie đang nói bởi vì tôi đã từng trải qua điều đó.

Anh ấy là người đóng góp công sức vào bàn mở tỷ số của Watkins trước khi Coutinho sút bóng không ích kỷ để Douglas Luiz nâng tỷ số lên 2-0.

Sau đó, Coutinho tự mình ghi bàn với bàn thắng thứ ba ở Villa sau bảy trận sau khi xé lưới các hậu vệ của Saints trước khi Danny Ings ấn định chiến thắng.

Gerrard nói thêm:

Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng nhận được sự hoan nghênh với màn trình diễn mà anh ấy đã cống hiến. Anh ấy đang ở một nơi thực sự tốt về mặt thể chất cả về quá trình tập luyện và các trận đấu mà anh ấy đã trải qua. Bạn có thể thấy người hâm mộ rất vui khi xem anh ấy và tôi rất vui khi có anh ấy. Khi bạn đối mặt với mức độ tài năng này, tôi nghĩ điều quan trọng là anh ấy phải thoải mái trong môi trường. Các cầu thủ và nhân viên đã khiến anh ấy cảm thấy thực sự được chào đón. Điều quan trọng là gia đình của anh ấy cũng cảm thấy được chào đón vì anh ấy đã đến một nơi ở Barcelona, ​​nơi vâng, anh ấy đã thành công về những gì anh ấy sẽ lấy đi nhưng anh ấy cũng đã có những giai đoạn khó khăn.

Sự tỏa sáng của Philippe Coutinho
Sự tỏa sáng của Philippe Coutinho

Gerrard đang cố gắng phát triển Villa thành một đội cầm bóng nhiều hơn nhưng đó là một công việc đang được tiến hành vì ngay cả Saints cũng đã cầm bóng tới 62%.

Nhưng ở Coutinho, Gerrard biết anh ấy có một tài năng tuyệt vời có khả năng biến kế hoạch của mình thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *